VAS – Môi trường giáo dục quốc tế cho trẻ tại Hồ Chí Minh

Một môi trường học tập phù hợp sẽ góp phần không nhỏ trong việc hình thành nhân cách và phát triển trí tuệ ở trẻ. Vậy nên việc chọn trường cho con luôn là chủ đề được nhiều phụ huynh bàn tán và quan tâm.

Nếu bạn còn đang phân vân không biết chọn trường nào cho con thì trường quốc tế VAS tại Thành phố Hồ Chí Minh chính là một gợi ý tuyệt vời.

Chương trình học tiên tiến

Chương trình đào tạo của VAS là từ mầm non đến bậc Trung học Phổ thông với Chương trình Giáo dục Quốc gia kết hợp với Chương trình Giáo dục Quốc tế. Đây là chương trình đã được Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam công nhận và đánh giá cao.

Việc kết hợp giữa hai chương trình này mà mong muốn trẻ em rèn luyện được tính sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách, khó khăn ở những cấp học cao hơn và đồng thời vẫn giữ gìn được nguyên vẹn những giá trị truyền thống, văn hóa của Việt Nam.

Tại VAS, việc giáo dục kỹ năng cho trẻ cũng được đẩy mạnh nhằm hướng đến sự phát triển toàn diện cho các em, hoạt động ngoại khóa đa dạng, phong phú được nhà trường tổ chức thường xuyên. Đây là cơ hội để học sinh cọ xát với thực tế, giao lưu học hỏi và rèn luyện bản thân mình.

Môi trường học tập thân thiện

Một môi trường giáo dục có chương trình học tiên tiến như VAS thì sẽ không thể thiếu một môi trường học tập thân thiện cho các em. Đây là cách để nhà trường tạo động lực và giúp các em học sinh cảm nhận được sự ấm áp của lớp học để học tốt hơn và phát huy được hết khả năng của mình. Bởi lớp học chính là ngôi nhà thứ 2 – nơi mà các em học hỏi kiến thức và nhận được sự yêu thương, quan tâm từ thầy cô, bạn bè.

Tại Trường Dân lập Quốc tế Việt Úc, các bậc phụ huynh luôn rất hài lòng vì con em mình được hưởng thụ một nền giáo dục chuẩn mực với đội ngũ giáo viên vững mạnh, các nhân viên và nhà quản lý có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao.

Với mong muốn mỗi thầy cô giáo là một người bạn đồng hành cùng với các em học sinh, nên nhà trường luôn tạo điều kiện để thầy cô và học sinh gần gũi nhau hơn. Không chỉ có các hoạt động ngoại khóa với nhiều chuyến tham quan thú vị, sinh hoạt chuyên đề, học tập ngoài trời mà các thầy cô còn khuyến khích các em chia sẻ mọi vấn đề tâm sinh lý đang gặp phải để có những biện pháp hỗ trợ thích hợp. Điều này nhằm tạo lòng tin và cho các em một chỗ dựa vững chắc.

Hệ thống trường Dân lập Quốc tế Việt Úc (VAS) không chỉ được nhiều bậc phụ huynh học sinh đánh giá cao về chất lượng giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế mà còn là nơi có môi trường học thân thiện. Hiện nay VAS là một trong những ngôi trường quốc tế tốt nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh.