Điểm danh các trường quốc tế có tỉ lệ đậu tốt nghiệp THPT 100% tại TPHCM

Bố mẹ đang cân nhắc trong việc chọn trường quốc tế có chất lượng tốt ở TPHCM? Cùng điểm danh các trường quốc tế có tỉ lệ đậu tốt nghiệp THPT 100% ở HCM.

Điểm danh các trường quốc tế có tỉ lệ đậu tốt nghiệp cao

Mặc dù học tập tại trường quốc tế với chương trình giảng dạy được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế nhưng các học sinh vẫn phải được đảm bảo kiến thức để có thể tham gia vào kỳ thi tốt nghiệp THPT. Dưới đây chính là những trường quốc tế có tỉ lệ đậu tốt nghiệp cao, các bậc phụ huynh có thể tham khảo để chọn trường tốt cho con theo học, để đảm bảo được việc các con có thể hoàn thành chương trình học và có kết quả cao trong kỳ thi quốc gia.

Trường quốc tế Á Châu

Mới đây, sở TPHCM đã công bố danh sách các trường quốc tế có tỉ lệ đậu kỳ thi tốt nghiệp quốc gia 100%. Một trong những cái tên đầu tiên chính là trường quốc tế Á Châu. Trường đào tạo từ lớp 1 đến lớp 12. Khi học tại trường, buổi sáng các học sinh sẽ được học chương trình giáo dục của Bộ Việt Nam và buổi chiều sẽ được học chương trình quốc tế tiêu chuẩn Anh quốc và Hoa Kỳ. Song song với việc học tập, các học sinh còn được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa, chương trình dã ngoại, các kỳ thi quốc gia để các em có thêm kiến thức, bản lĩnh và sự tự tin. Nhà trường luôn đạt những thành tích cao trong các phong trào thi đua học tập tại TPHCM. Chính vì môi trường thân thiện, chất lượng giáo dục tốt, thành tích cao nên trường Á Châu được khá nhiều bậc phụ huynh lựa chọn cho các con của mình.

các trường quốc tế tại tphcm

Trường quốc tế VAS

Tiếp theo trong danh sách này chính là hệ thống trường dân lập quốc tế VAS.  Trong những năm gần đây, các học sinh của trường đều đạt những thành tích cao trong các phong trào thi đua, các kỳ thi học thuật tại thành phố hay cấp quốc gia và đặc biệt tỉ lệ đậu tốt nghiệp 100%. Không những thế, tỉ lệ học sinh đậu các trường ĐH, CĐ trong và ngoài nước cũng khá cao, khoảng 87%. Nhà trường luôn chú trọng phát triển để giúp các học sinh đạt được kết quả cao nhất. Không chỉ luôn đổi mới phương pháp giáo dục tân tiến, hiện đại, phù hợp với từng đối tượng mà nhà trường cũng luôn trang bị cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất đạt chất lượng cao để giúp các học sinh có môi trường học tập thân thiện, năng động và phát triển tốt nhất có thể. Đội ngũ giáo viên luôn tận tình, giúp đỡ học sinh trong việc học tập và chia sẻ với các em những nỗi niềm trong cuộc sống cũng là một trong những ưu điểm nổi bật của nhà trường.

Bên cạnh những trường này, các bạn cũng có thể tham khảo thêm các trường quốc tế có chất lượng tốt và uy tín tại TPHCM để chọn được trường phù hợp cho các con. Nếu muốn chọn trường quốc tế cho con theo học, bố mẹ cần phải cân nhắc về điều kiện kinh tế của gia đình vì các trường đều có mức học phí cao. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các bậc phụ huynh!