Các trường mầm non song ngữ uy tín tại TPHCM

Các phụ huynh đang tìm trường song ngữ tốt và uy tín tại HCM cho các con? Cùng tham khảo một số trường mầm non dưới đây.

Trường mầm non song ngữ uy tín và đạt chuẩn

Ngày nay, với số lượng lớn các trường mẫu giáo, việc chọn trường cho các bé quả là điều không dễ dàng. Nếu các bậc phụ huynh muốn chọn trường song ngữ tốt cho các con theo học, nên ưu tiên chọn các trường tốt dưới đây.

trường mầm non song ngữ

1. Trường mầm non Kidzone

Trường Kidzone được ra đời theo mô hình giáo dục HighScope – chuẩn giáo dục mầm non Hoa Kỳ. Mô hình HíghScope được xem là một trong những mô hình tiên tiến bậc nhất trên thế giới. Với phương pháp học tập tiên tiến, bánh xe của mô hình này xoay quanh chủ yếu 5 điểm nhấn là học tập chủ động, tương tác giữa người lớn và trẻ nhỏ, môi trường học tập chủ động, chuỗi hoạt động hằng ngày và sự đánh giá của giáo viên. Qua việc học tập tại trường, các bé sẽ học được những kiến thức đạt chuẩn chương trình mầm non. Đặc biệt, các con được chú trọng phát triển các kỹ năng sống để phát triển tốt trong xã hội.

Địa chỉ: 52 Xuân Thủy, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM.

2. Trường mầm non Tomoe House

Đây là ngôi trường song ngữ được giảng dạy theo phương pháp tiên tiến Montessori, giúp các bé phát triển toàn diện về mọi mặt. Chương trình mầm non của trường nhận trẻ từ 1 tuổi rưỡi đến 6 tuổi. Phương pháp giáo dục nhấn mạnh sự trải nghiệm thực tế. Không chỉ có phương pháp giáo dục tiên tiến, nhà trường còn chú trọng phát triển môi trường học tập thân thiện, đạt chuẩn quốc tế với cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất hiện đại. Bữa ăn của nhà trường dành cho các bé mầm non luôn đảm bảo các tiêu chí đa dạng, đầy đủ chất dinh dưỡng và an toàn thực phẩm.

Địa chỉ: 134/1/2 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 10, Quận 3, TP. HCM.

3. Trường mầm non Horizon

Có cả hai cơ sở ở Hà Nội và TPHCM, trường mầm non Horizon cũng là một trong những địa chỉ đáng tin cậy của các bậc phụ huynh khi chọn trường mẫu giáo cho bé. Chương trình song ngữ của nhà trường được thiết kế theo tiêu chuẩn Bộ giáo dục và đào tạo Việt Nam kết hợp với chương trình Cambridge International Examinations. Ngoài chương trình học tập tại trường, các học sinh cũng có thể tha gia các hoạt động ngoại khóa, trại hè do nhà trường tổ chức. Qua những hoạt động này, các con sẽ học được những kỹ năng sống, những khóa học hấp dẫn và thú vị.

Địa chỉ:  6-6a-8, 44 đường Thảo Điền, quận 2, TPHCM.

Ngoài những trường này, các phụ huynh cũng có thể tham khảo một số trường mầm non khác tại đây. Khi chọn trường cho bé, bố mẹ nên ưu tiên chọn những trường có chất lượng giáo dục tốt, phương pháp giáo dục phù hợp với trẻ mầm non, đặc biệt là mức học phí phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình. Chắc chắn với những tiêu chí này, việc chọn trường mẫu giáo cho con sẽ dễ dàng hơn và chọn được trường tốt cho bé.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bố mẹ trong việc chọn mẫu giáo song ngữ cho bé nhà mình!