Các trường mầm non có nuôi dạy trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên

Phụ huynh đang có nhu cầu chọn trường mầm non nhận bé từ 6 tháng tuổi? Dưới đây chính là danh sách các trường có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Các trường mầm non dạy trẻ từ 6 tháng tuổi

1. Trường Just Kids

Đây là một trong những trường có thiết kế chương trình dạy cho bé từ 0 tuổi trở lên. Đối với những bé từ 0 đến 2 tuổi, các bé sẽ được học chương trình “Baby House”. Mục tiêu chính của chương trình học là nuôi dạy trẻ và giúp các con phát triển sự độc lập cho trẻ. Chương trình học với những tiết học thú vị, vừa học vừa chơi giúp cho bé luôn có tinh thần thoải mái, vui tươi khi đi học. Đây cũng là một trong những ưu điểm nổi bật của nhà trường.

2. Trường tư thục Hạnh Phúc

Do nhu cầu làm việc nên có khá nhiều phụ huynh có nhu cầu gửi trẻ ngay từ khi bé mới 6 tháng tuổi. Chính vì thế, cũng đã có khá nhiều trường nhận trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên, trong đó có trường tư thục Hạnh Phúc. Lớp trông trẻ từ 6 tháng tuổi đến 12 tháng tuổi của nhà trường được trang bị cơ sở vật chất hiện đại nhằm hỗ trợ cho việc nuôi dạy trẻ. Không những thế, nhà trường còn rất chú trọng trong khâu dinh dưỡng cho trẻ. Những bữa ăn của bé tại trường luôn được đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm và đặc biệt luôn có sự thay đổi mỗi ngày. Chắc chắn khi tham gia những lớp học này, các bé sẽ hình thành và phát triển một cách tốt nhất. Trường có rất nhiều cơ sở trên khắp quận huyện TPHCM như Tân Bình, Bình Thạnh, quận 1, quận 3…

3. Trường Họa Mi quận Tân Bình

Các phụ huynh cũng có thể chọn trường mẫu giáo Họa Mi quận Tân Bình khi có nhu cầu gửi trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên. Trường Họa Mi là một trong những trường mẫu giáo có chất lượng giáo dục tốt và uy tín trên địa bàn thành phố, được khá nhiều phụ huynh chọn cho con theo học. Chất lượng bữa ăn của trẻ tại trường luôn được đảm bảo, đạt chuẩn quốc tế. Không những thế, nhà trường cũng quan tâm đầu tư cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng nhằm hỗ trợ cuộc sống học đường đầy đủ cho các bé mầm non. Một trong những điểm cộng của nhà trường là chương trình giáo dục tốt, chất lượng đào tạo cao và học phí phù hợp cho mọi đối tượng học viên. Chính vì thế, trường Họa Mi luôn là sự ưu tiên hàng đầu của nhiều bậc phụ huynh khi chọn trường mẫu giáo cho bé.

trường mẫu giáo quốc tế tphcm

Theo sở giáo dục TPHCM cho hay, đến năm 2020, tất cả các trường mầm non trên địa bàn sẽ mở các lớp học dành cho trẻ từ 6 tháng đến 12 tháng tuổi. Do đó, sẽ có thêm rất nhiều lựa chọn cho các phụ huynh.

Ngoài ra, khi có nhu cầu cho con theo học tại trường mầm non quốc tế đạt chất lượng cao, có thể tham khảo một số trường tại đây. Chắc chắn các phụ huynh sẽ cảm thấy hài lòng với sự lựa chọn của mình.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho phụ huynh trong việc chọn trường mầm non cho các con!