4 ưu điểm mà thảm chơi 2 mặt cho bé đem lại

Thảm chơi 2 mặt cho bé không chỉ tạo không gian vui chơi an toàn cho trẻ mà còn được tích hợp nhiều tính năng hữu ích có thể bạn cũng không ngờ tới.

Tạo không gian chơi thoải mái cho trẻ

Thảm chơi 2 mặt thường có kích thước gọn gàng, vừa phải, phù hợp với nhiều không gian phòng. Chất liệu xốp mềm, kèm theo lớp lót đệm khiến cho sản phẩm tựa như chiếc giường thu nhỏ mà bé có thể nằm ra bất cứ khi nào. Chính vì vậy nếu bé vô tình bị ngã lăn xuống thảm hoặc chống tay, chân lên thảm khi chơi cũng đều không bị hề hấn gì. Với sản phẩm này, bé còn có thể vô tư nằm ngồi, tập lật, tập bò hay đùa giỡn với đồ chơi một cách thoải mái. Đa số các loại thảm hiện nay đều bổ sung tính năng chống trơn trượt, rất hữu ích khi con có vô tình làm ướt thảm cũng không bị té ngã lúc di chuyển.

Mang tính giáo dục cao

Các loại thảm hiện nay ngoài được trang trí màu sắc sinh động, hình ảnh ngộ nghĩnh thì còn có thêm những trò chơi kích thích tư duy cực kì bổ ích. Nhiều loại sẽ in thêm những chữ cái đầu gắn với tên một con vật hoặc đồ dùng bằng tiếng Anh giúp các con làm quen. Với những trò chơi này bố mẹ có thể áp dụng vào việc hướng dẫn và giảng dạy cho các con mỗi khi chơi. Dần dần con trẻ sẽ tập được những phản ứng với thế giới bên ngoài như quan sát, suy luận và giải quyết tình huống khi lớn lên.

Dùng được lâu dài

Ưu điểm mà thảm chơi 2 mặt cho bé đem lại

Không như nôi hay quần áo, thảm chơi 2 mặt cho bé có thời gian sử dụng rất dài, có thể là tới khi trẻ đi mẫu giáo. Có được điều này là nhờ thảm có thiết kế khá thân thiện, sử dụng phù hợp cho nhiều lứa tuổi. Khi còn nhỏ, mẹ cho các bé nằm lên thảm để tiện cho bú, mớm bột, thay tã,… Lớn lên một chút con bắt đầu tập lật, những thao tác điều khiển cơ thể mình đầu đời trên chiếc thảm. Tới khi con biết bò có thể lắp nhiều hơn một tấm thảm để trẻ tự do lang thang trong vùng đất riêng mình. Và tới khi đi mẫu giáo, làm quen với những đồ chơi và chữ cái, bé có thể ngồi chơi trên chính chiếc thảm năm nào.

An toàn với trẻ

Ai cũng biết rằng làn da và đặc biệt là hệ miễn dịch của các bé là cực kì non nớt, rất dễ bị ảnh hưởng từ bên ngoài, nhất là từ những vật trẻ tiếp xúc thường xuyên. Chính vì vậy đồ dùng cho trẻ em nói chung và thảm chơi 2 mặt nói riêng đều được sản xuất từ những chất liệu an toàn nhất. Không gây kích ứng da, không chứa các chất độc hại và cho phép các con thực hiện những việc như tiếp xúc với da hoặc thậm chí là cho vào miệng để ngậm mà không gây tác hại gì.

Trên đây là 4 ưu điểm mà bạn có thể tìm thấy ở một sản phẩm thảm chơi 2 mặt cho em bé chất lượng cao. Một vật dụng không thể thiếu và sẽ trở thành bạn đường cho tới khi trẻ lớn khôn. Chính vì vậy bố mẹ cần tránh mua phải hàng giả, kém chất lượng đang tràn ngập thị trường hiện nay. Một trong số các cách là hãy đến ngay những cửa hàng Belli Blossom, cửa hàng cung cấp vật dụng cho trẻ em được nhập khẩu từ châu Âu chất lượng, để đem lại cuộc sống tốt đẹp cho con cưng nhà mình bạn nhé.